VỀ HALTECH

Haltech là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung ứng máy móc thiết bị vật tư công nghiệp.

Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ kinh doanh trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và đội ngũ kỹ thuật có năng lực, kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Haltech chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Sứ mệnh

Là một doanh nghiệp thương mại phục vụ chủ yếu cho đối tượng là nhà sản xuất, Haltech mang trên mình sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển, lớn mạnh của khách hàng nói riêng và ngành sản xuất công nghiệp nói chung. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp kịp thời những sản phẩm chất lượng đảm bảo tính liên tục, năng suất cho dây chuyền sản xuất, đem lại sự an tâm cho khách hàng.

 

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến trở thành một Công ty thương mại dịch vụ công nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đại diện của các thương hiệu sản phẩm công nghiệp, tự động hóa lớn trên thế giới và là địa chỉ tin cậy của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu theo cách chuyên nghiệp nhất.

 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi nhất của chúng tôi là “Quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng”. Chúng tôi hiểu rằng thành công của chúng tôi đến từ sự hài lòng, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, bởi vậy chúng tôi chú trọng xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài,  nỗ lực tìm tòi học hỏi để đưa ra các giải pháp đem lại hiệu quả kinh  doanh nhất cho  tất cả các bên.